Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Giữ vững dòng điện cho Thủ đô ngày giải phóng
October 10, 2019
Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng
October 10, 2019
Giữ vững dòng điện cho Thủ đô ngày giải phóng
October 10, 2019
Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng
October 10, 2019
Show all

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng là công việc quan trọng có liên quan đến năng suất cũng như sức khỏe của đội ngũ công nhân trong xưởng của bạn. Do đó, lựa chọn nhà thầu cơ điện công trình là một trong việc rất quan trọng.

1. Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng là gì

Hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng bao gồm các bóng đèn được nối với nhau bằng dây điện 1 nguồn, có thể bật và tắt cùng 1 vị trí. Kèm theo đó, hệ thống này được chia là nhiều đầu có thể bật và tắt như ở đầu xưởng, cuối xưởng…

Đây là hệ thống cung cấp ánh sáng đầy đủ để công nhân có đủ ánh sáng làm việc. Nếu đèn chiếu sáng nhà xưởng quá tối sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, tiến độ sản xuất cũng như thị lực của công nhân.

2. Cách chọn bóng đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Bài toán kinh tế luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, do đó, các chủ đầu tư luôn tìm kiếm sản phẩm đầy đủ tính năng nhưng mất ít giá trị kinh tế nhất. Nếu chọn loại bóng đèn nào cho nhà xưởng đang làm bạn băn khoăn thì bạn có thể đọc tiếp bài viết dưới đây.

Việc sử dụng đèn Led cho nhà xưởng hiện nay đang khá phổ biến và trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm và tin dùng. Để lựa chọn tốt, người dùng cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật của sản phẩm để biết được sản phẩm có phù hợp với nhà xưởng hay không. Dưới đây là một vài tiêu chí để người sử dụng tham khảo khi mua đèn Led cho nhà xưởng của mình.

– Đầu tiên bạn cần chọn những thương hiệu có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có uy tín trong ngành chiếu sáng cũng như được người được đánh giá cao để lắp đặt cho hệ thống điện nhà xưởng.

– Để chọn được thương hiệu tốt, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng cũng như tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng trước đó.

– Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những tư vấn của đội ngũ thiết kế trong ngành để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.

– Khi bạn mua được sản phẩm chính hãng, thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.

– Để nhận biết hàng chính hãng, cách thông thường là bạn hãy thắp đèn lên khoảng 4 – 5 phút, sản phẩm đèn Led không bị nóng bóng đèn.

– Bạn không nên mua sản phẩm khi có ánh sáng phát ra màu xanh. Nếu ánh sáng ngả xanh chứng tỏ bóng sử dụng chip Led không đạt chất lượng.

3. Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy

Việc lựa chọn nhà thầu công trình là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư, nhưng hiện nay nhà thầu cơ điện đang được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì họ luôn có sẵn các thiết bị cần thiết cũng như nhân công luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng của bạn.

(+84) 988.450.690